Mục tiêu sống của người phụ nữ

Nếu sắc đẹp là một tấm vé thông hành giúp bạn đi nhanh thì sự thông minh, khôn khéo lại chính là đôi cánh giúp cho bạn bay cao bay xa.
1405916257
Thật khó để có thể định nghĩa chính xác được thế nào là một cuộc sống 10 phân vẹn 10. Tại sao chúng ta không cùng đi tìm đáp án qua các câu chuyện đầy cảm hứng từ những người phụ nữ tân thời trên thế giới?

Đẹp – có lẽ đó là hình ảnh đầu tiên bạn sẽ nghĩ về phụ nữ tân thời. Đúng vậy, mọi phụ nữ tân thời đều phải đẹp! Đẹp ở đây không có nghĩa chỉ là hình thức mà còn là đẹp cả về tâm hồn. Phụ nữ tân thời biết nhìn nhận và phát huy nét đẹp của bản thân nhưng họ lại không hề kiêu căng, tự mãn. Để minh họa công thức 10 phần xinh đẹp – 0 phần kiêu kỳ, không ai có thể hoàn hảo hơn Kate Middleton – tân công nương xứ Wales. Những tưởng rằng là công nương hoàng gia với nhan sắc hơn người, cô sẽ đầy kiêu ngạo, sống xa hoa. Nhưng không, Kate luôn xuất hiện trước công chúng với một hình ảnh giản dị, gần gũi trong các buổi từ thiện của hoàng gia. Cô quả là một tượng đài của phụ nữ tân thời về nét đẹp 10 phân vẹn 10.

Nếu sắc đẹp là một tấm vé thông hành giúp bạn đi nhanh thì sự thông minh, khôn khéo lại chính là đôi cánh giúp cho bạn bay cao bay xa. Phụ nữ tân thời là những người luôn đề cao vẻ đẹp trí tuệ, họ có kiến thức, không ngừng theo đuổi đam mê và sở hữu sự nghiệp riêng. Bạn sẽ rất khó bắt gặp ở họ hình ảnh tất bật, đầu xù tóc rối, bởi hơn ai hết họ biết cách để cân bằng hoàn hảo thời gian cho bản thân, gia đình và công việc. Một minh chứng cho 10 phần thành công – 0 phần tất bật của phụ nữ tân thời là đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama. Với vai trò vừa là vợ, là mẹ, chuyên gia cố vấn, công việc của bà chưa bao giờ nhàn rỗi. Nhưng trên thực tế, người phụ nữ tài ba phía sau người đàn ông quyền lực nhất nước Mỹ vẫn có thể đảm đương ngần ấy là vai trò và luôn xuất hiện với phong thái tự tin, rạng ngời trước công chúng.

Phụ nữ tân thời là người luôn đề cao cái đẹp, có sự nghiệp riêng và biết yêu chiều bản thân. Vậy họ có xem nhẹ vấn đề chăm sóc gia đình, và nuôi dạy con cái? Hãy để bà mẹ 4 con Victoria Beckham trả lời câu hỏi này giúp bạn. Trái ngược với những gì chúng ta tưởng tượng về nữ ngôi sao nổi tiếng thế giới này, Victoria chọn cuộc sống đầy ắp tiếng cười con trẻ. Nếu bạn là fan của gia đình này chắc hẳn bạn cũng sẽ biết các con của họ đều tự đi làm thêm. Vic chia sẻ đây là cách để giúp những đứa trẻ hiểu giá trị đồng tiền và học được cách tự lập. 10 phần nuôi con – 0 phần nuông chiều là công thức mà cô đã áp dụng thành công, xứng đáng là bà mẹ của năm.

Bạn thấy đấy, ba người phụ nữ trên đều có những định nghĩa khác nhau về cuộc sống 10 phân vẹn 10. Nhưng chung lại, họ đều là mẫu người phụ nữ làm cho đàn ông ngưỡng mộ và phụ nữ khác trầm trồ. Nên dù bạn là ai, ở đâu, làm gì, bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn và tạo dựng một cuộc sống 10 phân vẹn 10 theo cách riêng của mình. Ngay hôm nay, một cách không chần chừ, hãy nói không với “hy sinh”, thoát ra khỏi căn bếp nhỏ để đến với một thế giới rộng lớn, rực rỡ ngoài kia. Yêu chồng, thương con nhưng cũng hãy học cách yêu thương quý trọng mình. Bởi phụ nữ độc lập, tự chủ, hạnh phúc chính là người phụ nữ quyến rũ nhất.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *